Vay vốn ngân hàng

vay vốn ngân hàng

Kế hoạch kinh doanh cho vay ngân hàng

Bạn có thể nhận được các khoản vay từ ngân hàng hoặc Sparkassen (ngân hàng tiết kiệm). Loại ngân hàng và khoản vay bạn yêu cầu sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn muốn vay và thời gian bạn sẽ cần đến.

Trong kế hoạch tài chính – financing plan của bạn, bạn sẽ xác định yêu cầu của bạn. Theo quy định, thời gian tín dụng càng dài và rủi ro được coi là càng cao thì lãi suất sẽ càng cao. Đó là lý do tại sao việc lập ra một kế hoạch kinh doanh được cân – business plan nhắc kỹ lưỡng để thuyết phục ngân hàng về kế hoạch của bạn. Điều quan trọng nữa là bạn có thể chứng minh rằng bạn có đủ vốn chủ sở hữu – equity.

Xin lưu ý: Hãy chắc chắn chuẩn bị tốt cho cuộc họp với cố vấn ngân hàng của bạn. Hãy nhớ mang theo bên mình bất kỳ tài liệu quan trọng – any important documents, nào sẽ giúp bạn giải quyết vụ việc của mình. Ở Đức, thông thường, cố vấn ngân hàng của bạn sẽ thảo luận không chỉ về trình độ mà còn cả những điểm yếu của bạn. Hãy cởi mở về những điểm yếu trong kinh doanh của bạn và giải thích cách bạn dự định khắc phục chúng. Nếu bạn thực tế trong việc đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của mình, bạn sẽ bắt gặp sự xác thực và đáng tin cậy hơn trước mặt cố vấn ngân hàng của bạn và những người khác.

Trước cuộc họp ngân hàng của bạn, bạn có thể muốn chuyển sang một trung tâm thông tin cho các doanh nhân – information centre for entrepreneurs. .

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Google Foto

Du kommentierst mit Deinem Google-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s