Maketing (Tiếp thị)

Maketing (Tiếp thị)

Tiếp thị

Sản phẩm tốt nhất là vô dụng nếu không ai mua nó. Đó là lý do tại sao một khái niệm tiếp thị hợp lý nên có một vị trí trong mọi kế hoạch kinh doanh. Bạn có thể quyết định cấu trúc khái niệm của mình bằng bốn yếu tố hữu ích cho mục đích tiếp thị: đề xuất ăn vặt, giá rẻ, doanh số và truyền thông trực tuyến.

Đề xuất : Đầu tiên, hãy chỉ ra cách thức sản phẩm cụ thể của bạn hữu ích cho khách hàng của bạn – your clients . Chỉ ra USP của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là gì. Phác thảo tại sao có nhu cầu cho nó.

Giá : Sau đó, giải thích sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ có giá bao nhiêu. Hãy chắc chắn để trang trải chi phí của bạn, nhưng cũng tập trung vào việc cạnh tranh. Các  Startup Portal  chứa lời khuyên hữu ích cho việc xác định giá hợp lý (bằng tiếng Đức).

Bán hàng: Trong chiến lược bán hàng của bạn, bạn xác định cách bạn sẽ tiếp cận với khách hàng của mình. Khách hàng của bạn sẽ đặt hàng trực tiếp từ bạn? Hay bạn sẽ liên lạc với các nhà bán lẻ? Hãy suy nghĩ về các kênh bán hàng phù hợp nhất với đề nghị của bạn và giải thích quyết định của bạn trong kế hoạch kinh doanh.

Giao tiếp : Giải thích cách bạn sẽ thu hút sự chú ý đến sản phẩm hoặc dịch vụ mới của mình. Bạn có thể chọn phương thức quảng cáo truyền thống, hội chợ thương mại, quảng cáo hoặc đàm phán bán hàng chẳng hạn. Trong bối cảnh này, bạn cũng có thể muốn giải thích sự hiện diện Internet của bạn sẽ như thế nào. Bạn có cần một số ý tưởng? Sau đó, hãy xem Cổng thông tin khởi nghiệp. Nó chứa một  cái nhìn tổng quan về các phương pháp khác nhau để thu hút khách hàng –  overview of various methods for attracting customers.

Thành công tiếp thị của bạn rất nhiều phụ thuộc vào việc kết hợp đúng cách – bạn cần tìm đúng tiêu điểm trong đúng lĩnh vực. Câu hỏi hướng dẫn quan trọng có thể được tìm thấy  trong tổng quan này – in this overview

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Google Foto

Du kommentierst mit Deinem Google-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s