YÊU CẦU CHUNG

Yêu cầu chung

Một người đàn ông kiểm tra danh sách kiểm tra

Có một số lượng nhỏ các yêu cầu pháp lý chung mà bạn sẽ cần phải thực hiện trước khi bạn có thể thành lập doanh nghiệp của riêng mình ở Đức. Bạn cần phải là một người trưởng thành, vì vậy ít nhất 18 tuổi. Một yêu cầu khác là bạn chưa bao giờ bị cấm hành nghề mà bạn dự định thành lập doanh nghiệp. Những lệnh cấm như vậy có thể được tòa án áp dụng sau khi phạm tội nghiêm trọng.

Trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần đăng ký hoạt động theo kế hoạch. Bạn làm điều đó với văn phòng thương mại (Gewerbeamt) hoặc cơ quan thuế (Finanzamt), tùy thuộc vào việc bạn có ý định làm việc trên cơ sở tự làm chủ (gewerblich) hoặc làm việc tự do (freiberuflich) – self-employed basis (gewerblich) or as a freelancer (freiberuflich). Đối với một số ngành nghề, bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn không có tiền án. Công dân EU tại Đức thường có thể xin cấp giấy chứng nhận hành vi tốt của Châu Âu tại phòng đăng ký địa phương của bạn. Nếu bạn đến từ một quốc gia khác, bạn sẽ cần có được một tài liệu so sánh từ cơ quan có thẩm quyền ở quốc gia của bạn.

Thông tin bổ sung về các thủ tục bạn cần trải qua khi bạn thiết lập doanh nghiệp của mình có sẵn ở đây  – set up your business is available here. .

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Google Foto

Du kommentierst mit Deinem Google-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s