Học bổng

Học bổng

Nhóm sinh viên quốc tế

Nếu bạn muốn tham gia một khóa học tại Đức – study in Germany trong một số trường hợp, bạn có thể được nhận học bổng:

Dịch vụ trao đổi học thuật Đức (DAAD)  cấp khoảng 120 học bổng toàn phần mỗi năm cho việc học tập tại Đức. Đây là nhằm mục đích đặc biệt là những sinh viên tốt nghiệp không phải là người Đức của các trường Đức ở nước ngoài (DAS)  – German Schools Abroad (DAS)Deutschecher Sprachdiplomschulen (DSD) hoặc các trường FIT . Ứng viên có kết quả học tập xuất sắc, người có thể mong đợi điểm cao trong kỳ thi rời trường có thể được đề cử cho DAAD học bổng của trường hoặc quản lý trường học của họ. Để biết thêm thông tin – further information , xin vui lòng hỏi tại trường của bạn hoặc tại một DAAD  Văn phòng khu vực gần bạn.

Cụ thể, đối với sinh viên tốt nghiệp trường Đức ở nước ngoài , chương trình sáng kiến ​​hỗ trợ BIDS –  the BIDS support initiative programme cung cấp học bổng động lực của Google, („Motivationsstipendium,) để học tập tại Đức. học kỳ. các trường đại học tự chịu trách nhiệm cho việc trao tài trợ và những nơi trên các khóa học. Nếu bạn là thú vị trong một BIDS “Motivationsstipendium”, điều tốt nhất là để hỏi trực tiếp tại một trong những trường đại học tham gia. bạn có thể tìm thấy một danh sách – a list các trường đại học mà hiện là một phần của chương trình BIDS.

Đối với học sinh của các trường cụ thể ở Nga, Ukraine, Kazakhstan và Georgia , Viện Goethe mang đến cơ hội học một khóa học tại một trong những trường đại học đối tác của chương trình của Stud Studbrbrccc Chương trình học bổng của nhóm Studienbrücke, bao gồm các khóa học ngôn ngữ, khóa học dự bị liên văn hóa và các khóa học để chuẩn bị cho sinh viên đi thi. Nó đặc biệt nhắm đến các học sinh năm 9 với kiến ​​thức xuất sắc về STEM đối tượng. Thông tin thêm về chương trình có sẵn ở đây .

Bạn có thể tìm hiểu về các khả năng khác để nhận tài trợ để học tập tại Đức trên trang web của Dịch vụ trao đổi học thuật Đức – the Web site of the German Academic Exchange Service .

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Google Foto

Du kommentierst mit Deinem Google-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s